BÁO GIÁ DỊCH VỤ CONTENT MARKETING – CHUẨN SEO GIÁ RẺ SỐ #1

 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CONTENT MARKETING - CHUẨN SEO GIÁ RẺ SỐ #1

 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CONTENT MARKETING – CHUẨN SEO GIÁ RẺ SỐ #1

 

Trong thời đại công nghệ 4.0, marketing trực tuyến là một trong những yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp phát triển và tăng cường thương hiệu của mình. Content marketing – một trong những chiến lược marketing phổ biến nhất hiện nay, không chỉ giúp cải thiện thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm mà còn giúp thu hút khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với số lượng doanh nghiệp đang áp dụng chiến lược này ngày càng tăng, việc tạo ra nội dung chất lượng và thực hiện chiến lược content marketing hiệu quả cũng đòi hỏi sự chuyên môn cao. Để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả tốt nhất, các dịch vụ content marketing chuẩn SEO giá rẻ được ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả báo giá dịch vụ content marketing chuẩn SEO giá rẻ số #1 để giúp quý doanh nghiệp có thể lên kế hoạch chiến lược content marketing một cách hiệu quả.

 

1. Content marketing là gì?

 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CONTENT MARKETING - CHUẨN SEO GIÁ RẺ SỐ #1

 

Nội dung hữu ích phải là cốt lõi của hoạt động Marketing của doanh nghiệp.

Without content, your website is empty” – “Không có nội dung thì trang web của bạn sẽ trở nên trống rỗng”.

Content Marketing là một phương pháp tiếp thị chiến lược tập trung vào việc tạo và phân phối nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán để thu hút và giữ chân người đọc và cuối cùng là thúc đẩy hành động mua hàng của khách hàng.

Thay vì quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, bạn đang cung cấp nội dung thực sự có liên quan và hữu ích cho khách hàng tiềm năng và khách hàng của mình để giúp họ giải quyết các vấn đề của họ.

 

 


 

2. Tại sao bạn cần có nội dung chuyên nghiệp cho các bài đăng của doanh nghiệp?

 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CONTENT MARKETING - CHUẨN SEO GIÁ RẺ SỐ #1 1

Một tờ báo của Forbes đã chỉ ra rằng các doanh nghiệp có nội dung quảng bá chất lượng trên mạng xã hội có khả năng vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh tới 73%.

 

Nội dung chất lượng được đăng tải đều đặn là chìa khóa thành công trên mạng xã hội và các trang web mạng xã hội. Với hàng triệu người và doanh nghiệp đăng bài mỗi giờ, làm thế nào để bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình?.

 

Chỉ có dịch vụ viết nội dung chuyên nghiệp hoặc người viết nội dung chuyên nghiệp mới có thể cung cấp cho bạn các bản cập nhật thường xuyên chất lượng cao cho các chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội của bạn.

 


HOTLINE TƯ VẤN: 0948 643 645

 

 


 

3. Content marketing quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn?

 

Cụ thể, có 04 lý do chính - và lợi ích - đối với các doanh nghiệp sử dụng tiếp thị nội dung: 
Cụ thể, có 04 lý do chính – và lợi ích – đối với các doanh nghiệp sử dụng tiếp thị nội dung: 

 

 • Tăng doanh số bán hàng: Khách hàng tiềm năng sẽ bị thu hút bởi Content Marketing của doanh nghiệp bạn. Họ có thể theo dõi các kênh truyền thông xã hội của bạn và được tiếp xúc với doanh nghiệp bạn mỗi ngày. Khi nhận được nhiều thông tin hữu ích, khách hàng sẽ có niềm tin với doanh nghiệp và tăng khả năng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ, từ đó doanh nghiệp bạn sẽ tăng doanh thu và lợi nhuận.
 • Tiết kiệm chi phí: Content Marketing tốt còn giúp doanh nghiệp bạn tăng độ thu hút đến khách hàng trên các nền tảng như Facebook hay Instagram. Khi khách hàng hứng thú với các nội dung của bạn, rất có thể họ cũng sẽ hứng thú với doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Với một mức giá rất xứng đáng – bạn sẽ nhận được nội dung độc đáo được tạo riêng cho doanh nghiệp của mình, được đăng tải lên cả Facebook và những kênh mà doanh nghiệp bạn cần. Không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ một bài đăng nữa!.
 • Những trải nghiệm khách hàng tốt sẽ tạo nên độ trung thành của khách hàng với doanh nghiệp: Chuẩn bị một nội dung tiếp thị chất lượng và chia sẻ chúng đến khách hàng của bạn, những nội dung này sẽ giúp giải quyết những vấn đề của khách hàng, từ đó họ sẽ có niềm tin với doanh nghiệp của bạn và dễ dàng xây dựng độ tin cậy.
 • Đạt hiệu quả SEO: Bạn biết đấy, khi nội dung của bạn tốt, được đầu tư chỉn chu và chất lượng, SEO của doanh nghiệp sẽ được cải thiện đáng kể. Content Marketing làm tăng uy tín của Website doanh nghiệp trên Google và được Google “thưởng” cho doanh nghiệp bạn một thứ hạng cao trên top kết quả tìm kiếm.

 


4. Tiếp thị là không thể nếu không có nội dung tuyệt vời

 

Bất kể bạn sử dụng loại chiến thuật tiếp thị nào, tiếp thị nội dung phải là một phần trong quy trình của bạn, không phải là một cái gì đó riêng biệt. Nội dung chất lượng là một phần của tất cả các hình thức tiếp thị:

 • SEO: Công cụ tìm kiếm thưởng cho các doanh nghiệp xuất bản nội dung chất lượng, nhất quán
 • PR: Các chiến lược PR thành công giải quyết các vấn đề người đọc quan tâm, không phải việc kinh doanh của họ.

 


 

5. Tại sao bạn cần một đội ngũ viết nội dung cho các bài đăng trên mạng xã hội

 

Quảng cáo không được đầu tư nội dung khi đăng tải trên các trang mạng xã hội, người xem sẽ dễ dàng biết rằng doanh nghiệp bạn đang quảng cáo và do đó họ sẽ nhanh chóng bỏ qua quảng cáo của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đăng bài với tư cách là một doanh nghiệp hoặc một cá nhân có kế hoạch thu hút mọi người, thì ngay cả nội dung quảng cáo cũng cần được chuyển đổi thành nội dung hữu ích, hấp dẫn. Thông qua việc đăng bài thường xuyên, bạn cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin đến mức họ bắt đầu suy nghĩ đến việc mua/sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Điều này không thể xảy ra trong một tuần, thậm chí trong một tháng. Ban đầu họ sẽ bỏ qua nội dung của bạn. Sau đó, khi những người khác bắt đầu thích và chia sẻ nội dung của bạn và khi họ thường xuyên xem nội dung của bạn, họ bắt đầu chú ý. Điều này cần sự nhất quán và chất lượng trong nội dung tiếp thị.

Khi bạn sử dụng dịch vụ cung cấp nội dung trên mạng xã hội, bạn sẽ được chuẩn bị danh sách các bài viết – thậm chí trong nhiều tháng – để bạn không bao giờ hết nội dung chất lượng để đăng trên các mốc thời gian trên mạng xã hội của mình. 

 


 

6. Sự thành công của content marketing

 

Sự thành công của chiến lược tiếp thị nội dung trên mạng xã hội phụ thuộc vào hai yếu tố: 

 • Chất lượng của nội dung bài đăng: Nếu nội dung của bạn không khiến khách hàng bạn quan tâm, họ bắt đầu bỏ qua các cập nhật của bạn và tệ hơn, họ sẽ bắt đầu phớt lờ bạn
 • Tính thường xuyên của nội dung bạn đăng: Tính thường xuyên cũng quan trọng, mặc dù nó không quan trọng bằng chất lượng nội dung của bạn. Vì dòng thời gian di chuyển nhanh trên mạng xã hội, các bài đăng của bạn sẽ nhanh chóng bị cuộn xuống. Bạn cần phải đăng thường xuyên nhất có thể (tất nhiên là không chen lấn vào dòng thời gian của mọi người).

 


7. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ content marketing cho các bài đăng trên mạng xã hội 

 

 • Nội dung chất lượng cao
 • Nội dung có liên quan dựa trên sở thích của khán giả
 • Tần suất các bài viết liên tục

Cả ba thuộc tính này đều rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Bạn không thể xuất bản nội dung một cách ngẫu nhiên – một ngày bạn xuất bản một thứ gì đó, rồi vài ngày sau đó bạn không xuất bản, rồi lại một ngày bạn xuất bản một thứ gì đó. Điều này có thể đạt được nếu bạn làm việc với các dịch vụ viết nội dung trên mạng xã hội.

 


 

8. Dịch vụ content marketing tại dkdads sẽ làm gì cho doanh nghiệp của bạn?

 

Là một người chủ của doanh nghiệp, bạn có rất nhiều việc phải làm mỗi ngày, nhưng việc đăng lên các trang mạng xã hội của bạn không nhất thiết phải là một trong số chúng

 

DKDADS cung cấp tính năng quản lý nội dung trên mạng xã hội để giúp các doanh nhân bận rộn như bạn duy trì sự hiện diện vững chắc trên mạng xã hội, để khi khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn tìm kiếm sản phẩm, bạn sẽ xuất hiện nhanh chóng

 • DKDADS sẽ chuẩn bị kế hoạch viết bài chuẩn SEO và tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn
 • Nhận viết bài cho các công ty, các dự án,… không giới hạn số lượng 
 • Cung cấp các nội dung quảng cáo công ty bạn. Viết bài dịch vụ quảng cáo về cho doanh nghiệp của bạn trên các nền tảng như Facebook, Ebook, bài PR cho sản phẩm, bán hàng
 • Nội dung độc đáo, được tạo riêng cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng nhất quán các hashtag bằng dấu # để tăng cơ hội được tìm thấy trong các tìm kiếm trên mạng xã hội 

 

Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên chuyên nghiệp, được đào tạo chất lượng và có kinh nghiệm viết nội dung lâu dài, DKDADS cam kết với quý doanh nghiệp:

 

 • Nội dung hoàn toàn mới, unique 100%, hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút người đọc
 • Hỗ trợ dự án SEO, giúp hàng loạt từ khóa lên Top nhanh chóng 
 • Bài chèn từ khóa một cách tự nhiên, không gây khó chịu người đọc 
 • Tăng lượng khách hàng tương tác với website tự nhiên 
 • Tăng doanh số kinh doanh cho doanh nghiệp 
 • Đem lại lợi ích cho khách hàng 
 • Nâng cao sự uy tín, tin cậy cho doanh nghiệp

 


 

9. Quy trình sử dụng dịch vụ content của dkdads

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng (qua Phone, Zalo, Fanpage hoặc Facebook) 

 • DKDADS sẽ tiếp nhận thông tin chi tiết về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn và thu thập các yêu cầu về viết bài
 • Khách hàng có nhu cầu viết bài facebook hay website, bài tiếng Việt hay tiếng Anh…. 
 • Khách hàng có nhu cầu viết số lượng bao nhiêu bài, số lượng từ trong từng bài cũng như các yêu cầu đi kèm.

Bước 2: Báo giá cho khách hàng 

 • Giải thích cho quý khách những câu hỏi về giá các dịch vụ, cũng như các yêu cầu khác mà khách hàng đưa ra
 • Thống nhất giá cả dịch vụ với khách hàng .

Bước 3: Chốt list bài viết cho dự án khách hàng 

 • Với những yêu cầu về bài viết khách hàng đưa ra, 2 bên thống nhất chốt số lượng bài viết, từ khóa của mỗi bài viết và các yêu cầu đi kèm của dự án ( lượng ảnh của bài…) 
 • Khách hàng đưa list từ khóa, chủ đề khách hàng đã có sẵn để chúng tôi tiến hành viết bài 
 • Chốt thời gian hoàn thành dự án, khách hàng có thể lựa chọn việc nhận bài viết theo ngày hoặc nhận hết dự án 1 lần .

Bước 4: Thanh toán dự án 

 • Khách hàng thanh toán đặt cọc 50% tổng số tiền bài viết cho DKDADS
 • DKDADS sẽ tiến hành viết bài và bàn giao bài viết cho khách hàng theo yêu cầu
 • Khách hàng kiểm tra bài viết đảm bảo chất lượng yêu cầu, thanh toán 50% tiền lại. Sau đó, bạn sẽ có thể thoải mái tập trung vào các bộ phận của doanh nghiệp mà bạn cần nhất

=> HOÀN THÀNH DỰ ÁN

 

NHÂN ĐÔI SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA BẠN – LIÊN HỆ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CỦA DKDADS

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ CONTENT


LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0948643645
QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN DKDADS
Website: https://dkdads.com
Fanpage: https://www.facebook.com/quangcaotructuyenDKDADS

Chia sẻ

Liên quan