THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU DKDADS

Hãy để thương hiệu của bạn được chú ý … được ghi nhớ.

 

Bất kể bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào, chắc chắn bạn sẽ đồng ý rằng kinh doanh ngày càng trở nên cạnh tranh hơn. Người tiêu dùng ngày càng có nhiều lựa chọn trên thị trường và các công ty bắt đầu kết hợp với nhau. Hàng loạt các công ty khởi nghiệp và công ty trẻ đang phục vụ cho một thị trường đang phát triển và nhiệt tình. Chống lại cả những người chơi lâu năm và những người mới thành lập là một thực tế mới.

 

Bởi vì điều này, thương hiệu là một phần quan trọng của bất kỳ công ty nào, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải thuê đại lý quảng cáo và xây dựng thương hiệu phù hợp để thực hiện cho công ty của bạn. Trong thời đại ngày nay, bạn chỉ đơn giản là không thể thụ động và để thị trường xác định thương hiệu của bạn và những gì bạn đại diện. Bạn và doanh nghiệp của bạn cần có quyền sở hữu đối với thương hiệu và hồ sơ công khai của bạn.

 

Là một nhà lãnh đạo của bất kỳ công ty nào, bạn luôn tràn ngập các nhiệm vụ, từ việc làm hài lòng khách hàng đến đảm bảo rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đáp ứng được mong đợi của bạn. Thương hiệu là thứ có thể được xếp xuống cuối danh sách của bạn. Việc này cần làm và có thể khó khăn — đặc biệt nếu bạn cảm thấy mình không phải là người sáng tạo nhất. Cùng với đó, bằng cách tránh thực hiện thương hiệu và sáng tạo này, bạn có thể đang gây nguy hiểm cho tương lai của doanh nghiệp mình.

 

Để giải quyết vấn đề này, DKDADS rất vui được làm việc với bạn và công ty của bạn trong nỗ lực xây dựng thương hiệu, sáng tạo và thiết kế đồ họa liên tục của bạn. Chúng tôi là đại lý thiết kế đồ họa và tiếp thị kỹ thuật số có nhiều kinh nghiệm trong việc trợ giúp tất cả các loại hình doanh nghiệp với nhu cầu tiếp thị và xây dựng thương hiệu của họ. Từ nghiên cứu sản phẩm đến tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi tự tin vào khả năng giúp bạn và doanh nghiệp của bạn.

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU TẠI DKDADS

 

DKDADS cung cấp các dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên về nhận diện thương hiệu, logo, thiết kế hình ảnh và banner, sản xuất trang webquảng bá trực tuyến được thúc đẩy bởi niềm đam mê xây dựng kết nối tích cực giữa thương hiệu và cảm xúc của con người.

Trọng tâm của các dịch vụ của mình, chúng tôi cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ kết hợp giữa thiết kế và ngôn ngữ, tạo ra một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ.

 

Vậy đại lý thiết kế đồ họa, sáng tạo và xây dựng thương hiệu của chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Tại DKDADS, các chuyên gia của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tiếp thị và xây dựng thương hiệu để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến nhất của chúng tôi:

 

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

Nghiên cứu sản phẩm là một thành phần cực kỳ quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Một trong những điều tồi tệ nhất có thể làm là xây dựng một sản phẩm, hy vọng rằng có một thị trường cho sản phẩm đó, và sau đó phát hiện ra rằng trên thực tế, không phải là thị trường cho sản phẩm. Điều này có thể dẫn đến thất vọng, nhân viên sa sút và giảm lợi nhuận. Để tăng khả năng thành công, công việc nghiên cứu chăm chỉ phải được thực hiện trước khi sản phẩm được thiết kế và tung ra thị trường.

Chúng tôi rất vui khi được trợ giúp bạn trong quá trình này. Các chuyên gia của chúng tôi có thể cộng tác chặt chẽ với nhóm của bạn — cho dù họ có phải là nhà thiết kế sản phẩm hay không — để làm việc và giải quyết các vấn đề chính trước khi sản phẩm của bạn được phát hành. Cho dù đó là thực hiện nghiên cứu thị trường thông qua khảo sát hay chia sẻ nguyên mẫu sản phẩm của bạn với khách hàng tiềm năng, chúng tôi sẽ làm việc thông qua tất cả các phần của quy trình thiết kế sản phẩm để đảm bảo rằng khách hàng hiện tại (hoặc tiềm năng) quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn khắc phục mọi vấn đề cốt lõi với một sản phẩm mới hoặc sắp ra mắt. Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia sáng tạo, đổi mới, những người đam mê thiết kế sản phẩm. Họ rất vui mừng được làm việc với bạn để đảm bảo rằng các dự án kinh doanh sắp tới của bạn là đáng giá.

 

THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN

 

Cùng với việc nghiên cứu sản phẩm, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc hoặc vấn đề cụ thể liên quan đến thiết kế. Các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về khả năng tiếp cận, trải nghiệm người dùng và các nguyên tắc tư duy thiết kế. Cuối cùng, chúng tôi tập trung vào các nguyên tắc và khái niệm nền tảng giúp người dùng có trải nghiệm tích cực với các sản phẩm kỹ thuật số. Chúng tôi sử dụng kiến ​​thức chuyên môn đó và kinh nghiệm trước đây của mình để thiết kế và làm lại các sản phẩm của khách hàng nhằm tăng mức độ tương tác của người dùng và khách hàng. Nói cách khác, bạn có thể coi chúng tôi như một nhóm các nhà tư vấn có thể đưa sự sáng tạo và tư duy thiết kế vào các quy trình của bạn. Chúng tôi đam mê thiết kế và rất vui được chia sẻ niềm đam mê với bạn.

 

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG? 

Câu trả lời là: Có, nếu bạn muốn giành chiến thắng trong cuộc chiến giành khách hàng ngày càng khốc liệt. Việc dành thời gian, tiền bạc và nguồn lực để nghiên cứu, đưa ra ý nghĩa, nâng cao và xây dựng thương hiệu của bạn là điều không thể tránh khỏi. Rốt cuộc, thương hiệu của bạn là lời hứa của bạn với khán giả. Đó là lý do tại sao nó được gánh nặng với rất nhiều tầm quan trọng trong tổ chức kinh doanh. Có rất nhiều lợi ích để tạo ra một bản sắc thương hiệu đáng nhớ. Những cái chính bao gồm:

  • Sự rõ ràng của thông điệp. 
  • Xác nhận mức độ đáng tin cậy của bạn. 
  • Nó tạo ra một kết nối cảm xúc giữa khán giả mục tiêu và sản phẩm và dịch vụ của bạn. 
  • Thông điệp xây dựng thương hiệu của bạn trao quyền cho người mua thông tin liên quan và thúc đẩy họ mua hàng. 
  • Thương hiệu mạnh làm hài lòng khách hàng ngay cả sau khi mua hàng và họ có thể trở thành người truyền bá thương hiệu có ảnh hưởng. 

Thiết kế Nhận dạng Thương hiệu giúp phát triển doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi là đơn vị thiết kế sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp. Nhóm của chúng tôi bao gồm các nhà thiết kế, nhà tiếp thị và nhà chiến lược, những người làm việc cùng nhau để tạo ra các thương hiệu độc đáo, nổi bật giữa đám đông.

Bạn cần thêm lý do để xây dựng một thương hiệu mạnh?

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRỌN GÓI

 

Chiến lược thương hiệu: Cho dù bạn đang tìm cách đổi thương hiệu hay cần tạo thương hiệu mới, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình thông qua phương pháp tiếp cận theo quy trình của chúng tôi. Từ lần tư vấn ban đầu đến lần bàn giao cuối cùng, chúng tôi sẽ có mặt từng bước để đảm bảo dự án của bạn hoạt động trơn tru và đạt được các mục tiêu đề ra.

 

Phát triển thương hiệu: Khi một thiết kế Nhận diện Thương hiệu được thiết lập, nó sẽ tạo ra một kết nối mạnh mẽ giữa khách hàng tiềm năng và sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó truyền tải các thông điệp mà công ty yêu cầu để vừa tạo ra doanh thu vừa phát triển kinh doanh.

Đổi thương hiệu công ty: Chúng tôi rất giỏi trong cách kể chuyện bằng hình ảnh, thể hiện một thông điệp gắn kết bằng cách sử dụng các lựa chọn thiết kế thông minh. Thay đổi thương hiệu là một trong những quyết định quan trọng nhất mà một tổ chức có thể thực hiện. Cho dù nó đang phát triển từ khi mới thành lập đến khi ra mắt hay hồi sinh sau nhiều thập kỷ, chúng tôi biết cách nâng cao thương hiệu mà không bao giờ bỏ sót giá trị cốt lõi của họ

Xây dựng thương hiệu công ty: Nếu Bộ nhận diện thương hiệu của bạn không thể hiện và vượt qua các nguyên tắc kinh doanh của bạn thì khó có thể thành công. Đặc biệt nếu nó không hiển thị cho khách hàng những gì được cung cấp. Nếu bạn cảm thấy doanh nghiệp của mình cần Bộ nhận diện thương hiệu phát triển hơn thì hợp tác với DKDADS là một động thái tuyệt vời.

 

TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ 

 

Tại DKDADS, chúng tôi cũng có một đội ngũ chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số chuyên dụng. Các chuyên gia này rất vui được làm việc với bạn để không chỉ phân tích các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số hiện tại của bạn mà còn đề xuất các cách để cải thiện chúng. Khi châu Á (và thế giới) tiếp tục đón nhận công nghệ kỹ thuật số, tiếp thị kỹ thuật số ngày càng trở nên quan trọng. Cho dù điều đó có nghĩa là tạo và quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các trang web truyền thông xã hội hoặc các trang web khác trên internet, mục tiêu của chúng tôi là đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến với đối tượng khách hàng tiềm năng có liên quan và được nhắm mục tiêu.

Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra cách tiết kiệm chi phí để tìm khách hàng mới và tiềm năng mà không vượt quá ngân sách tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng phát triển và tạo ra một kế hoạch xây dựng thương hiệu và sáng tạo nhằm đáp ứng các mục tiêu của bạn.

 

Do đó, chúng tôi áp dụng giao tiếp chặt chẽ với khách hàng và đối tác của mình. Chúng tôi nhấn mạnh sự rõ ràng về mục tiêu của khách hàng khi làm việc với chúng tôi. Và nếu cần, chúng tôi sẵn lòng sửa đổi công việc của mình. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu số một của chúng tôi và chúng tôi sẵn sàng đi xa hơn nữa để biến điều đó thành hiện thực.

 

ĐỘI NGŨ CỦA DKDADS

 

Khi đăng ký làm việc với chúng tôi, bạn có thể tiếp cận với một nhóm các chuyên gia tài năng, những người đã cống hiến sự nghiệp của họ cho việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và thiết kế. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực này và rất đam mê về chủ đề này. Nhưng trên tất cả, họ quan tâm đến từng khách hàng của chúng tôi. So với một đại lý thiết kế đồ họa hoặc thương hiệu khác, khách hàng không được coi là một con số. Chúng tôi hiểu khách hàng của mình với tư cách là con người và được đầu tư đầy đủ vào việc hoàn thành các mục tiêu và mục tiêu của họ.

 

Với tất cả những điều đã nói, chúng tôi tự tin rằng các dịch vụ tiếp thị và xây dựng thương hiệu của chúng tôi có thể giúp bạn và công ty của bạn — bất kể mục tiêu của bạn là gì. Chúng tôi là một công ty thiết kế đồ họa, thương hiệu và sáng tạo đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng lớn và nhỏ. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với bạn và công ty của bạn, bất kể vị trí của bạn đang ở đâu. Cuối cùng, chúng tôi vô cùng say mê làm việc với khách hàng của mình và rất nóng lòng được nghe về các mục tiêu và mục tiêu của công ty bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Cách tốt nhất để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi là gửi email hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua hotline bên dưới. Cho dù bạn có thắc mắc về các dịch vụ cụ thể của chúng tôi hoặc muốn bắt đầu làm việc với các chuyên gia của chúng tôi, hãy liên hệ với DKDADS để được tư vấn miễn phí nhé!

 

NHÂN ĐÔI SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA BẠN – LIÊN HỆ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CỦA DKDADS

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU TẠI DKDADS

THÔNG TIN LIÊN HỆ

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN DKDADS 

Hotline: 0948 643 645 

Email: dkdads.com@gmail.com 

Website: https://dkdads.com 

Fanpage: Quảng Cáo Trực Tuyến DKDAds 

Địa chỉ: 117/80 Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Khác