FACEBOOK MARKETING

DỊCH VỤ FACEBOOK MARKETING DKDADS

 

TẠI SAO PHẢI QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK?

 

Với rất nhiều nền tảng tiếp thị có sẵn, có thể khó xác định đâu là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Vậy tại sao Facebook lại xứng đáng có một vị trí trong chiến lược của bạn?

 

Câu trả lời đơn giản nhất: Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Trên thực tế,  năm tài khoản facebook mới được tạo mỗi giây

 

Nền tảng này có hơn  2 tỷ người dùng đang hoạt động , mang đến cho bạn lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ. Điều đó thúc đẩy: 

 • Tăng lưu lượng truy cập trang web lên 
 • Tăng Tỷ lệ Chuyển đổi lên 
 • Tăng khách hàng tiềm năng

 

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là cứ một trong số 2 tỷ người dùng đó sẽ cần hoặc muốn sản phẩm bạn đang cung cấp hoặc họ là một phần của nhân khẩu học mục tiêu của bạn, nhưng điều đó có nghĩa là ít nhất một phần khán giả của bạn được đảm bảo có mặt trên trang web.

 

TRẢI NGHIỆM SỰ TĂNG TRƯỞNG TỪ FACEBOOK MARKETING

 

Mặc dù quảng cáo Facebook có tiềm năng giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng hiển thị, thúc đẩy doanh số bán hàng và phát triển doanh nghiệp trực tuyến, nhưng việc tận dụng tối đa chi tiêu quảng cáo trên Facebook của bạn đòi hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm với nền tảng quảng cáo Facebook. Nó không chỉ là một loại quảng cáo “đặt nó và quên nó đi”. Chiến dịch quảng cáo trên Facebook thành công đòi hỏi phải có chiến lược và thử nghiệm cẩn thận để tìm ra sự kết hợp phù hợp giữa nhắm mục tiêu, nội dung, thiết kế sáng tạo và ngân sách để tiếp cận và thu hút khách hàng lý tưởng của bạn.

 

Đó là lý do tại sao hợp tác với một đại lý quảng cáo của Facebook, những người hiểu rõ thông tin chi tiết về quảng cáo của Facebook và có thành tích giúp các doanh nghiệp thúc đẩy kết quả trên nền tảng truyền thông xã hội là rất hợp lý. Các dịch vụ tiếp thị Facebook chuyên nghiệp của DKDADS có thể mở rộng quy mô nhanh chóng và đưa doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu.

 

Là một đại lý quảng cáo Facebook, DKDADS có một đội ngũ tài năng, những người biết cần phải làm gì để phát triển và thực hiện các chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả cho công ty bạn. 

 

Dựa trên các mục tiêu riêng của công ty bạn, nhóm của chúng tôi sẽ chọn các định dạng quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và thiết kế quảng cáo để hấp dẫn, thu hút những người mua lý tưởng của bạn. Thông qua việc nhắm mục tiêu theo đối tượng chính xác, chúng tôi đảm bảo rằng quảng cáo của bạn đang được tiếp cận đến những người có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm của bạn nhất. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi sự thành công và thử nghiệm các yếu tố quảng cáo khác nhau để tối ưu hóa hiệu suất và thúc đẩy tăng trưởng.

 

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA DỊCH VỤ FACEBOOK MARKETING CỦA DKDADS:

 

 • Nhắm mục tiêu theo Đối tượng Quảng cáo Facebook

 

Cho dù nội dung quảng cáo của bạn có tuyệt vời đến đâu, nó sẽ không hiệu quả trừ khi quảng cáo của bạn được đặt cho đúng những đối tượng phù hợp. Nếu bạn không sử dụng các tính năng nhắm mục tiêu quảng cáo của Facebook để tiếp cận đối tượng lý tưởng của mình, thì rất có thể bạn đang lãng phí thời gian và tiền bạc của công ty vào việc nhận được các nhấp chuột từ những người tiêu dùng không có khả năng phù hợp với thương hiệu của bạn. Facebook giúp bạn tiếp cận những người tiêu dùng có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn bằng cách cho phép bạn chọn đối tượng quảng cáo dựa trên thông tin về khách hàng lý tưởng của bạn, có thể bao gồm các chi tiết như nhân khẩu học, sở thích và hành vi.

 

Là một đại lý Facebook Marketing, DKDADS rất có kinh nghiệm trong việc phát triển đối tượng quảng cáo Facebook chi tiết và sáng tạo để giúp khách hàng của chúng tôi tiếp cận và tương tác tốt hơn với khách hàng lý tưởng của họ. Chúng tôi cũng là những chuyên gia về nhắm mục tiêu từ Facebook, cho phép công ty của bạn liên hệ lại với những khách hàng tiềm năng hiện tại đã thể hiện sự quan tâm đến thương hiệu của bạn, mang lại cho bạn một cơ hội khác để chốt giao dịch. Chúng tôi cũng tìm kiếm để hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu của bạn và kết nối với nhiều người hơn nữa, những người sẽ yêu thích doanh nghiệp của bạn.

 

 

 • Thiết kế quảng cáo Facebook

 

Facebook cung cấp nhiều tùy chọn để giúp bạn kể câu chuyện thương hiệu của mình thông qua các định dạng quảng cáo Facebook khác nhau. Cho dù bạn muốn sử dụng ảnh, video, trình chiếu, băng chuyền hay bộ sưu tập hình ảnh, công ty của bạn có khả năng chọn định dạng tốt nhất để giới thiệu thương hiệu và truyền tải thông điệp của bạn theo cách thực sự có tác động đến đối tượng mục tiêu của bạn.

Thông qua các dịch vụ tiếp thị trên Facebook của chúng tôi, DKDADS sẽ cung cấp cả hướng dẫn về các định dạng quảng cáo hiệu quả nhất để đáp ứng mục tiêu chiến dịch của bạn cũng như các dịch vụ phát triển quảng cáo sáng tạo để đảm bảo rằng quảng cáo Facebook của bạn đang tạo ra tác động phù hợp đến người tiêu dùng lý tưởng của bạn. Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi có thành tích trong việc tạo ra các thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu của khách hàng và tạo ấn tượng lâu dài.

Thông qua kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi với việc quản lý các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, nhóm của chúng tôi đã xác định các phương pháp về giao diện quảng cáo trên Facebook để thu hút khách hàng mục tiêu và tạo ấn tượng phù hợp. Sử dụng các nguyên tắc về phong cách hiện có của bạn, chúng tôi tạo ra quảng cáo hấp dẫn mà chúng tôi biết rằng sẽ tạo tác động tốt nhất đến đối tượng mục tiêu của bạn. Nhóm của chúng tôi cũng sẽ tạo các trang đích có thương hiệu tùy chỉnh hoặc các biểu mẫu khách hàng tiềm năng trên Facebook cho quảng cáo trên Facebook của bạn để cung cấp trải nghiệm chuyển đổi liền mạch cho đối tượng mục tiêu của bạn.

 

 

 • Viết quảng cáo Facebook

 

Cách tiếp cận của bạn với quảng cáo Facebook sẽ phụ thuộc vào mục tiêu chiến dịch quảng cáo của bạn là gì và khách hàng mục tiêu của bạn đang ở đâu trong hành trình của người mua. Nếu mục tiêu của bạn là xây dựng nhận thức về thương hiệu, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào những thách thức của khách hàng và giá trị thương hiệu. Trong khi nếu mục tiêu của bạn là tăng doanh số bán hàng, thì bản sao quảng cáo của bạn rất có thể tập trung vào các đặc điểm hoặc lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn.

Là một phần của các dịch vụ tiếp thị trên Facebook của chúng tôi, DKDADS sẽ phát triển quảng cáo hấp dẫn được tối ưu hóa cho chuyển đổi. Với kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi trong việc tạo và triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook thành công, nhóm của chúng tôi đã phát hiện ra loại nội dung quảng cáo nào thúc đẩy nhiều chuyển đổi nhất. Đội ngũ nhân viên có kỹ năng tạo quảng cáo hấp dẫn thu hút sự chú ý của khán giả đồng thời kể câu chuyện thương hiệu độc đáo và thể hiện giá trị riêng biệt của bạn. 

 

 • Chạy quảng cáo 

 

Nếu chiến dịch của bạn chủ yếu triển khai trên Fanpage thì có thể sử dụng việc chạy quảng cáo để nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng. Tùy vào mục đích và chiến lược để chọn loại quảng cáo phù hợp: 

 • Quảng cáo bài viết 
 • Quảng cáo Click về website 
 • Quảng cáo video 

Lưu ý: Để quảng cáo hiệu quả bạn cần: 

 • Đầu tư cho nội dung. Nó chiếm đến 70% hiệu quả mà quảng cáo đem lại. 
 • Xác định đúng khách hàng mục tiêu để target cho chuẩn. 
 • Xác định rõ ngân sách cho quảng cáo là bao nhiêu để phân chia cho phù hợp.

 

 

 • Phân tích và tối ưu hóa quảng cáo Facebook

 

Cách duy nhất để xác định xem bạn có nhận được lợi tức đầu tư vào quảng cáo trên Facebook hay không là theo dõi kết quả của các chiến dịch theo thời gian và phân tích những kết quả này dựa trên các chỉ số hiệu suất chính (KPI) của bạn.

Việc đo lường không chỉ có thể giúp bạn hiểu liệu bạn có đang đạt được mục tiêu và nhận được ROI cao hay không, nó còn có thể giúp cung cấp thông tin cho chiến lược quảng cáo Facebook trong tương lai của bạn. Bằng cách xác định chiến dịch nào thành công nhất, bạn có thể bắt đầu khám phá những loại quảng cáo và yếu tố quảng cáo nào hiệu quả nhất với đối tượng mục tiêu của mình. Thông tin này giúp bạn thực hiện những thay đổi tích cực cho chiến lược chiến dịch Facebook của mình.

DKDADS theo dõi chặt chẽ và chính xác các chuyển đổi và sự kiện cho từng chiến dịch quảng cáo trên Facebook của khách hàng của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi tiến thêm một bước nữa là sử dụng thông tin thu thập được thông qua phân tích và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về cách tối ưu hóa phân phối quảng cáo. Khi chúng tôi biết cách cải thiện quảng cáo Facebook của bạn, hãy thực hiện các thay đổi đối với nội dung quảng cáo, trang đích và các biến quảng cáo khác dựa trên những gì chúng tôi tìm thấy thông qua phân tích và thử nghiệm.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp mỗi khách hàng của chúng tôi tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của họ và tối đa hóa ROI. Thông qua các dịch vụ tối ưu hóa quảng cáo Facebook của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa chi tiêu quảng cáo của mình bằng cách sử dụng dữ liệu thời gian thực để đưa ra quyết định thông minh về các chiến dịch trong tương lai.

DỊCH VỤ FACEBOOK MARKETING DKDADS  

DKDADS sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được xã hội hiểu biết và sẵn sàng bán hàng. Tương tác với người dùng Facebook và thu hút sự chú ý của họ giúp thương hiệu của bạn dễ dàng nhận ra và hướng đến một lượng lớn người dùng. Dịch vụ tiếp thị trên Facebook của chúng tôi đảm bảo bạn có được một cách hợp lý để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và khả năng hiển thị thương hiệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý quảng cáo Facebook để tiếp thị thông qua mạng xã hội , hãy đảm bảo rằng bạn có kiến ​​thức chuyên môn tốt nhất có thể giải quyết việc mua quảng cáo, thông điệp sáng tạo và phản hồi nhất quán. Chúng tôi sẽ cung cấp sự hỗ trợ bạn cần cho tiếp thị Facebook theo hướng dữ liệu và tiếp thị truyền thông xã hội nói chung.

Quảng cáo Facebook hiệu quả khi bạn nhắm mục tiêu đúng vị trí, nhân khẩu học và nhóm sở thích. Các chuyên gia bên ngoài làm cho túi mua quảng cáo trên Facebook của bạn trở nên thân thiện và hiệu quả để tối đa hóa số lần hiển thị có liên quan, tạo nhận thức về thương hiệu và cải thiện chất lượng khách hàng tiềm năng – và số lượng!

Một chiến lược tiếp thị trên Facebook tốt là nền tảng để bạn có thể thành công về lâu dài. Nền tảng này cung cấp giao diện quảng cáo thân thiện với người dùng cho các chủ doanh nghiệp – hầu hết đều thấy dễ dàng khi họ dùng thử. Nhưng việc đầu tư đúng số tiền trong một khung thời gian chiến lược có thể khó khăn nếu không có chuyên môn về tiếp thị Facebook chuyên nghiệp.

Dịch vụ đầy đủ 

Là một công ty tiếp thị Facebook đầy đủ dịch vụ, chúng tôi cung cấp cho công ty của bạn mọi thứ bạn cần. Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia bao gồm các nhà tiếp thị truyền thông xã hội, nhà thiết kế đồ họa, nhà thiết kế web và người viết quảng cáo. Với chuyên môn của mình, chúng tôi giúp bạn có thể tiếp thị và quảng cáo trên Facebook một cách dễ dàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

 

Làm việc với một công ty tiếp thị dịch vụ quảng cáo Facebook đáng tin cậy ngay hôm nay 

Facebook cung cấp cho các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn một nền tảng đã được chứng minh để tiếp thị và quảng cáo hiệu quả 

Cho dù bạn đang tìm cách xây dựng nhận thức về thương hiệu, thu hút người theo dõi hay tạo ra doanh số bán hàng, Facebook – và DKDADS – đều có thể giúp bạn làm điều đó

Bắt đầu làm việc với công ty tiếp thị Facebook của chúng tôi ngay hôm nay bằng cách liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0948 643 645

NHÂN ĐÔI SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA BẠN – LIÊN HỆ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CỦA DKDADS

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BACKLINKS TẠI DKDADS

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN DKDADS 

 

Hotline: 0948 643 645 

Email: dkdads.com@gmail.com 

Website: https://dkdads.com 

Fanpage: Quảng Cáo Trực Tuyến DKDAds 

Địa chỉ: 117/80 Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh

 

Dịch Vụ Khác