SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng

Hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực nội thất cửa với các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội, SaiGonDoor đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và các đối tác lớn trong và ngoài nước.

SaiGonDoor: Đối đầu khó khăn vượt lên thách thức

Kể về quãng đường phát triển ngắn ngủi đầy chông gai SaiGonDoor đã phải trải qua muôn vàn khó khăn khi là công ty non trẻ nhưng lại gặp thời đại dịch Covid bùng phát. Những năm này nền kinh tế đất nước gần như đình trệ không chỉ nhu cầu tiêu dùng ít mà nguyên vật liệu trở nên khan hiếm, nhân công đắt đỏ khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong sản xuất và sản phẩm đầu ra.

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 1

Nhưng chẳng vì thế mà SaiGonDoor đầu hàng, khó khăn gấp đôi thì cố gắng gấp vạn. Công ty nhanh chóng mượn tình thế để ổn định cơ cấu, tập chung đầu tư, trang bị máy móc sản xuất mới hiện đại, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Vươn mình trở thành nhà cung cấp cửa và nội thất lớn tại Việt Nam, mở đường cho việc xuất khẩu sản phẩm SaiGonDoor ra nước ngoài.

Không gian 1 showroom tại TP.HCM của SaiGonDoor.
Không gian 1 showroom tại TP.HCM của SaiGonDoor.

SaiGonDoor: thương hiệu Việt Nam mang tầm vóc quốc tế

Giông bão đi qua thì thành quả tới, tính đến nay chỉ sau hơn 10 năm cố gắng, nỗ lực, SaiGonDoorđã trở thành một thương hiệu vững mạnh và uy tín trong lĩnh vực cung cấp và kinh doanh các mặt hàng nội thất cửa. Công ty hiện sở hữu hệ thống hơn 20 showroom trưng bày cửa và 3 xưởng sản xuất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cùng hơn 100 đại lý phân phối trên toàn quốc.

Hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh thành
Hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh thành

Với các mặt hàng nội thất cửa đa dạng về chất liệu bao gồm cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhựa giả gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa gỗ composite, cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa thép vân gỗ và các sản phẩm thiết kế trang trí nội thất như nội thất tủ kệ bếp, tủ treo quần áo. Cùng chất lượng cấu tạo cao cấp, bền bỉ và kiểu dáng thiết kế vô cùng đẹp mắt phù hợp với nhiều thiết kế công trình khiến công ty dần lấy được sự yêu thích của khách hàng.

Hình ảnh dự án cung cấp và lắp đặt của SaiGonDoor năm 2016-2017.
Hình ảnh dự án cung cấp và lắp đặt của SaiGonDoor năm 2016-2017.
SaiGonDoor và dự án sản xuất 70 bộ cửa gỗ chống cháy tại Thủ Đức.
SaiGonDoor và dự án sản xuất 70 bộ cửa gỗ chống cháy tại Thủ Đức.

Các dòng sản phẩm nổi bật của SaiGonDoor

Cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 2

Cửa nhà tắm

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 3

Cửa gỗ phòng ngủ

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 4

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 5

Cửa phòng ngủ

 

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 6

Cửa nhựa

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 7

Cửa nhựa composite

 

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 8

Cửa nhựa phòng ngủ

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 9

Cửa nhựa KOS 

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 10

Cửa gỗ công nghiệp HDF

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 11

Cửa gỗ công nghiệp MDF

Cửa chống cháy

Cửa chống cháy

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 12

Cửa gỗ chống cháy

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 13

Cửa thép chống cháy

Chỉ trong vài năm, SaiGonDoor liên tục đạt các chứng chỉ và giải thưởng lớn trong và ngoài nước:
Đạt chứng nhận ISO, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Giấy chứng nhận sản phẩm
Giấy chứng nhận sản phẩm

Năm 2020, với sự lãnh đạo của CEO Trần Văn Lãm, đoàn tàu SaiGonDoor đã chính thức Đạt top 10 thương hiệu mạnh ASEAN. Chia sẻ với PV, CEO Trần Văn Lãm cho rằng với bất kì người lãnh đạo nào thì cái tâm phải luôn song hành cùng cái tài, và việc cân bằng giữa 2 yếu tố này đã giúp vị thuyền trưởng ấy đưa đoàn tàu của mình ra khơi thuận buồm xuôi gió, tiếp tục gặt hái thêm rất nhiều giải thưởng lớn và vươn xa ra thị trường quốc tế.

CEO Trần Văn Lãm nhận giải thương hiệu mạnh ASEAN 2020
CEO Trần Văn Lãm nhận giải thương hiệu mạnh ASEAN 2020

Đạt top 10 Thương hiệu và sản phẩm tin dùng được người tiêu dùng bình chọn năm 2021 và do hội chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trao giải thưởng.

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 14

SaiGonDoor: Câu chuyện về hành trình mở cửa niềm tin của khách hàng 15

Chìa khoá mang tới thành công

Mặc dù SaiGonDoor là một công ty sản xuất thương mại chuyên về sản phẩm nhưng công ty lại nổi tiếng trong hội các doanh nghiệp trẻ bởi cách hoạt động và quản lý độc đáo lấy con người làm trọng tâm.

Dù phải cạnh tranh với vô số đối thủ trong ngành về chất lượng sản phẩm, giá thành hay mẫu mã nhưng điều làm khách hàng tìm tới SaiGonDoor đó chính là đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với nghề.

Đội ngũ nhân viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm

Hiểu được con người là nguồn cội của sự phát triển. Bên cạnh việc nâng cao hệ thống máy móc công nghệ hiện đại. SaiGonDoor không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng, kiến thức và chuyên môn đội ngũ nhân viên.
Lãnh đạo công ty chia sẻ rằng: “Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm về cửa, mỗi nhân viên phải thực sự am hiểu về những dòng cửa mà đơn vị đang cung cấp. Từ đó có thể tự tin cung cấp những thông tin thật sự cần thiết theo nhu cầu của khách hàng một cách trôi chảy nhất. Điều này cũng giúp cho chúng tôi tạo được sự khác biệt so với nhiều công ty khác. Vì chúng tôi biết chính nhân viên mới là người đưa sản phẩm đến được với người tiêu dùng.”
Không chỉ chú tâm bồi dưỡng kiến thức nhân viên, SaiGonDoor còn xây dựng được giá trị văn hoá doanh nghiệp sáng giá, khi sự tận tình, chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao đều thể hiện rõ trong cách làm việc của từng cán bộ công nhân viên.

Văn hoá công ty SaiGonDoor đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao
Văn hoá công ty SaiGonDoor đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao

Không ngủ quên trên chiến thắng, SaiGonDoor đang từng bước cố gắng hơn nữa khẳng định mình trong thị trường nội thất cửa với nhiều định hướng tương lai rõ ràng. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, SaiGonDoor không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm cửa và nội thất cao cấp, đa dạng về mẫu mã, phân khúc để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Công ty cũng không ngừng cố gắng nỗ lực để mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng bằng những những sản phẩm chất lượng, bền bỉ, tiết kiệm, những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và phát triển hơn nữa để mang tới nhiều việc làm và thu nhập cho người lao động.

Kể đến thành công ngày hôm nay, tập thể cán bộ công nhân viên SaiGonDoor tự tin tuyên bố rằng: “Chúng tôi đồng lòng đi theo định hướng duy nhất của công ty: Nỗ lực mang đến giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng.” Để được tư vấn các sản phẩm cửa của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Chia sẻ

DKDADS cùng bạn phát triển

Đội ngũ chuyên gia đang sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chiến lược SEO Marketing cho doanh nghiệp của bạn.

Bắt đầu ngay hôm nay Liên hệ chuyên viên

Liên quan