DỊCH VỤ SEO DKDADS

 

DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ?

 

Tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm (SEO: Search Engine Optimization) là tất cả các phương pháp quảng bá nhằm đưa Website lên một thứ hạng cao hơn trong các kết quả trang tìm kiếm mà không phải trả tiền. Nó là một trong những nhánh quan trọng nhất trong quảng cáo, khi được rất nhiều người tìm kiếm như một điều tất yếu, đặc biệt là với sự ra đời của điện thoại thông minh và internet tốc độ cao.

 

SEO là một giải pháp lâu dài để thu hút lưu lượng truy cập vào trang web doanh nghiệp của bạn mà không phải chịu chi phí cho Google Ads.

 

DKDADS sẽ giúp khách hàng có được hiển thị tối ưu trên công cụ tìm kiếm của Google. DKDADS sẽ đạt được điều này bằng cách tối ưu hóa trang chủ của công ty để tăng thứ hạng phù hợp thông qua các nhiệm vụ như xây dựng liên kết và thường xuyên cập nhật nội dung của bạn (SEO). Chúng tôi cũng sẽ nâng cao khả năng hiển thị và xếp hạng tìm kiếm của doanh nghiệp bạn trên Google Map và Google Tìm kiếm. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy lưu lượng truy cập cao hơn đến trang web thương mại điện tử của bạn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

 

TẠI SAO SEO LẠI QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP?

 

Có rất nhiều lợi ích mà SEO có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn:

 • Việc tối ưu công cụ tìm kiếm là động lực thúc đẩy website doanh nghiệp bạn hiển thị trong top các kết quả tìm kiếm. Khi có lượt khách hàng tiếp cận càng cao, họ có nhiều khả năng sẽ mua hàng của bạn, doanh nghiệp dễ dàng thu về doanh thu và lợi nhuận. Ngoài ra, với vị trí cao trong bảng tìm kiếm, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận được thị trường tiềm năng trên Internet.
 • Ngoài ra, SEO còn giúp lan tỏa giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp không cần phải chi quá nhiều tiền để chạy quảng cáo trên các nền tảng
 • Nếu doanh nghiệp không làm SEO nữa, website không tự rớt hạng. Bạn chỉ bị đẩy xuống khi website của đối thủ trên hạng của website doanh nghiệp mình.

 

GÓI VÀ ĐỊNH GIÁ DỊCH VỤ SEO TẠI DKDADS

 

Chúng tôi bao gồm rất nhiều phương pháp để doanh nghiệp của bạn được xếp hạng tốt, chuyển đổi tốt và đảm bảo rằng doanh nghiệp bạn được bảo vệ:

 • Bạn có thể chuyển đổi những người truy cập trang web của bạn thành khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng và biến trang web của bạn thành một cỗ máy kiếm tiền bất cứ khi nào.
 • Tạo ra các phần nội dung tuyệt vời được sản xuất trong một khoảng thời gian nhất định để bạn có thể cho Google biết rằng bạn đang thực hiện SEO trang web của mình một cách nghiêm túc.
 • Sự hiện diện trên mạng xã hội sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu doanh nghiệp của bạn xếp hạng trên trang đầu tiên của Google.
 • Gây khó khăn hơn cho sự cạnh tranh hoặc những người muốn đăng nội dung xấu về thương hiệu của bạn – để xếp hạng cao hơn.

 

DỊCH VỤ SEO DKDADS 1

 

Sẽ mất bao lâu để thấy kết quả từ các dịch vụ SEO của DKDADS?

 

Gói SEO theo tháng của DKDADS là hình thức SEO từ khóa lên một cách từ từ không đảm bảo thời gian lên top. Chúng tôi chắc chắn có thể nói rằng bạn sẽ thấy một số biến động trong thứ hạng từ khóa của doanh nghiệp được cải thiện rất nhiều trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm chỉ trong vòng 01 tháng đến 03 tháng. Cần có thời gian và SEO là một “trò chơi” lâu dài nhưng nó là một “trò chơi” đáng để đầu tư.

Ngoài ra, dịch vụ SEO tại DKDADS còn cung cấp nhiều loại dịch vụ và giải pháp phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Từ xây dựng trang web đến SEO và phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi chăm sóc mọi thứ mà khách hàng cần để doanh nghiệp của bạn đạt được những hiển thị đầu tiên  trên trang tìm kiếm của Google.

 

Hiện tại DKDADS có 02 gói SEO là SEO TỔNG THỂSEO CHI TIẾT bên dưới:

 

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

 

 

SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

 

 

SEO tổng thể sẽ giúp bạn đạt thứ hạng cùng lúc tất cả các từ khoá mục tiêu và tăng truy cập đều đặn cho Website. Chọn ngẫu nhiên 100-200 từ khóa hiện có của website đang có lượt tìm kiếm nhiều trên google, tiến hành quá trình tối ưu trên sự tìm kiếm google để cải thiện dần tiến về vị trí Top 10.

  • Xây dựng Backlink
  • Từ khóa chọn ngẫu nhiên
  • Khách hàng được bổ sung từ khóa mong muốn.
  • Không tối ưu website

 

 • Giá SEO: 5 triệu/tháng

 

 

Ưu đãi DKDADS dành riêng cho doanh nghiệp của bạn: Hợp đồng từ 03 tháng giảm còn 3.5 triệu/tháng.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CỦA DKDADS BAO GỒM:

 

 

 • Chọn các từ khóa phù hợp nhất: Trước tiên, DKDADS sẽ làm việc với doanh nghiệp của bạn về các từ khóa mục tiêu. Có thể có nhiều cuộc trò chuyện qua lại giữa công ty chúng tôi và doanh nghiệp của bạn để quyết định sử dụng từ khóa nào nhưng cuối cùng, cả hai bên phải đồng ý về từ khóa trước khi chúng tôi bắt đầu chiến dịch SEO.
 • Các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn trong toàn bộ quá trình và sẵn sàng tìm kiếm nhiều từ khóa bán hàng và tạo khách truy cập cho trang web của bạn hơn. Chúng tôi có rất nhiều công cụ và phần mềm SEO giúp chúng tôi kiểm tra thứ hạng của bạn trong thời gian thực cũng như những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm.
 • Phân tích trang web (Gửi báo cáo): Phân tích trang website của doanh nghiệp – đây chủ yếu sẽ là Google Analytics và Google Search Console. Nếu bạn chưa có chúng, đừng lo lắng, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ là người thiết lập và thực hiện nó cho bạn.
 • SEO mũ trắng hoàn toàn, chúng tôi đặt các liên kết ngược đến trang web của bạn và liên tục kiểm soát số lượng và chất lượng của chúng.
 • Dịch vụ này cho phép đặt liên kết tự nhiên trên các tài nguyên web liên quan đến nội dung trang web của bạn. Các liên kết được đặt được tích hợp vào nội dung độc đáo – nó cho phép chúng tôi đạt được kết quả hoàn hảo.

 

 

CẬP NHẬT RANKINGS: 

 

Cập nhật hàng tuần về thứ hạng từ khóa được thăng hạng (phân tích miễn phí).

 

 

BÁO CÁO THEO TUẦN: 

 

Người quản lý liên tục theo dõi chiến dịch SEO TỔNG THỂ, cung cấp báo cáo cho quản trị viên trên Website.

 

 

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CỦA DKDADS:

 

 

Cải thiện khả năng hiển thị trang web

Khi dùng SEO TỔNG THỂ, website của bạn sẽ được cải thiện khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm của trang web của bạn trên Google và đưa nó lên vị trí TOP thông qua các từ khóa tạo lưu lượng truy cập.

 

Khách truy cập trang web mới

Cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn và quảng bá nó lên TOP Google sẽ tăng lượng người xem. Nhiều khách truy cập hơn đồng nghĩa doanh nghiệp sẽ có nhiều tiền hơn!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO

 

DỊCH VỤ SEO CHI TIẾT

SEO CHI TIẾT LÀ GÌ?

 

Tập trung SEO các từ khóa ngắn, yêu cầu mức độ cạnh tranh cao, bền vững. Chọn > 200-2000 từ khóa hiện có của website đang có lượt tìm kiếm nhiều trên google, tiến hành quá trình tối ưu trên sự tìm kiếm google để cải thiện dần tiến về vị trí Top 10. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, Xây dựng Liên kết và Tiếp thị Nội dung chất lượng cao. Điều này bao gồm: 

 • Xây dựng Backlink
 • Từ khóa chọn ngẫu nhiên
 • Khách hàng được bổ sung từ khóa mong muốn.
 • Viết Content theo từ khóa phân bổ
 • Tối ưu Onpage
 • Tối ưu Website
 • Giá SEO: 6 triệu/tháng

 

Ưu đãi DKDADS dành riêng cho doanh nghiệp của bạn: Hợp đồng 03 tháng giảm còn 5 triệu/tháng

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO

 

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO CHI TIẾT CỦA DKDADS BAO GỒM:

 

 

 • Kiểm tra các trang web để tìm bất kỳ bộ lọc nào của Google để hình thành chiến lược cho các bước tiếp theo.
 • Lựa chọn các từ khóa thương mại có liên quan nhất sẽ thu hút đối tượng mục tiêu lớn nhất có thể. 
 • Phân tích cấu trúc trang web và phân phối từ khóa. Chọn các trang cho quảng cáo kết hợp từ tương ứng.
 • Thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh của bạn để giúp bạn chuẩn bị đầy đủ cho các hành động của họ. 
 • Mục đích của các bước tối ưu hóa nội bộ sau đây là để đáp ứng các tiêu chí xếp hạng cơ bản của công cụ tìm kiếm Google, để thể hiện lợi thế của các trang web được quảng bá so với các trang web đối thủ và loại bỏ các ràng buộc cản trở tiến độ. 
 • Thay đổi liên kết trang web để thêm nước liên kết tối đa vào các trang được quảng cáo. 
 • Phân tích nước liên kết trang web. Loại bỏ các liên kết xấu, không tự nhiên. Chọn không gian đặt liên kết. 
 • Tạo ra liên kết liên quan đến ngách cần thiết để đạt được các vị trí hàng đầu. Tích hợp các liên kết vào nội dung độc đáo liên quan đến chủ đề của bạn để tăng hiệu quả quảng cáo của bạn.

 

 

CẬP NHẬT RANKINGS: 

 

Cập nhật hàng tuần về thứ hạng từ khóa được thăng hạng (phân tích miễn phí)

 

 

BÁO CÁO THEO TUẦN: 

 

Người quản lý liên tục theo dõi chiến dịch SEO CHI TIẾT, cung cấp báo cáo cho quản trị viên web. Các báo cáo phân tích chi tiết, thường xuyên sẽ luôn cập nhật cho bạn về trạng thái chiến dịch của bạn.

 

 

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO CHI TIẾT CỦA DKDADS:

 

 

Để làm cho trang web của bạn hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn SEO, các SEOer của chúng tôi thực hiện tối ưu hóa trang web nội bộ và bên ngoài, sửa lỗi, viết văn bản SEO, do đó giúp hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn thành công hơn.

 

SEO CHI TIẾT là một khoản đầu tư rất sinh lời và có lợi. Chỉ số “Hoàn vốn đầu tư” của phương pháp thu hút khách hàng này chiếm hơn 700%. SEO CHI TIẾT là một phương pháp SEO mạnh mẽ và nhiều chức năng sẽ đưa bạn lên TOP Google.

 

Kết quả nhanh chóng, hiệu quả và lâu dài

Công cụ quảng bá web này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi làm cho bạn hiển thị cho khách hàng tiềm năng của bạn.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TẠI DKDADS!

 

Bắt đầu với các dịch vụ SEO của DKDADS rất dễ dàng. Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu liên hệ bên dưới. Kiểm tra SEO sẽ hoạt động nhanh chóng và dễ dàng để cung cấp cho bạn ý tưởng về vị trí SEO của bạn ngay bây giờ, để bạn biết các dịch vụ SEO của chúng tôi có thể đưa nó đến đâu.

 

Không lãng phí ngân sách và không có nỗ lực vô ích! Cuối cùng sẽ trở nên dễ dàng hơn trong một thế giới kỹ thuật số ngày càng phức tạp, điều này có thể thực sự đáng sợ… trừ khi bạn có những đồng minh mạnh mẽ ở bên. Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể trợ giúp, hãy liên hệ với chúng tôi qua một trong các kênh được cung cấp.

 

Dịch vụ SEO của chúng tôi đảm bảo rằng các từ khóa bạn chọn sẽ nhắm đến những người có mục đích tìm kiếm và phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp bạn – mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng mà bạn cần để chốt giao dịch và bán hàng.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

 

NHÂN ĐÔI SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA BẠN – LIÊN HỆ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CỦA DKDADS

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO DKDADS

THÔNG TIN LIÊN HỆ

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN DKDADS 

 

Hotline: 0948 643 645 

Email: dkdads.com@gmail.com 

Website: https://dkdads.com 

Fanpage: Quảng Cáo Trực Tuyến DKDAds 

Địa chỉ: 117/80 Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chia sẻ

DKDADS cùng bạn phát triển

Đội ngũ chuyên gia đang sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chiến lược SEO Marketing cho doanh nghiệp của bạn.

Bắt đầu ngay hôm nay Liên hệ chuyên viên

Liên quan