ZALO MARKETING

 • DỊCH VỤ ZALO MARKETING ZALO DKDADS

  Zalo là ứng dụng nhắn tin hot nhất Việt Nam, được 80% người dùng điện thoại thông minh sử dụng và vượt qua cả Messenger khét tiếng. Năm 2018, Zalo đã đạt 100 triệu người dùng với ứng dụng được tải xuống từ khắp nơi trên thế giới. Với những số liệu thống kê quan trọng như vậy tại thị trường Việt Nam, Zalo Ads là một nền tảng lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận người dùng trong nước. Công ty Tiếp thị Kỹ thuật số Prodima là những chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị Zalo và quảng cáo Zalo. Phần lớn sự nổi tiếng của Zalo đến từ một loạt các tính năng được cung cấp thông qua ứng dụng, do đó tầm quan trọng của hỗ trợ kỹ thuật và kinh nghiệm của Prodima để thúc đẩy các chiến dịch quảng cáo Zalo của doanh nghiệp bạn.

  Hãy bắt đầu chiến dịch Zalo Marketing của bạn ngay hôm nay!

  ZALO LÀ GÌ?

  Được thành lập tại Sài Gòn vào năm 2012, Zalo là ứng dụng tải về miễn phí trên điện thoại di động dùng để kết nối với bạn bè và gia đình. Zalo được coi là Siêu ứng dụng, là ứng dụng trò chuyện giao tiếp bao gồm các tùy chọn tìm kiếm, điều hướng, Thương mại điện tử và thanh toán trên cùng một nền tảng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng người dùng Zalo gửi 900 triệu tin nhắn, 45 triệu hình ảnh và thực hiện 50 triệu phút gọi mỗi ngày ! Siêu ứng dụng Zalo có hàng loạt tính năng bao gồm:

  • Tin khẩn (Ví dụ: thông báo của Bộ Y tế về dịch bệnh Covid)
  • Đa phương tiện và chia sẻ hình ảnh 
  • Chia sẻ trò chuyện nhóm và nhắn tin (thường được sử dụng giữa các đồng nghiệp trong công việc cũng như để chia sẻ thông tin chi tiết về lịch, lời nhắc và tệp quan trọng) 
  • Thông tin tài khoản chính thức của các tổ chức, người nổi tiếng, người có ảnh hưởng và thương hiệu đủ điều kiện để nhận thông tin cập nhật đã xác minh 
  • Dịch vụ cho vay qua Zalo Bank cho người tiêu dùng – Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho phép xem xét và đăng ký khoản vay qua Zalo qua ứng dụng 
  • Thông tin giao thông công cộng – Người dùng Zalo có thể kiểm tra chi phí của các tuyến đường di chuyển, lịch trình / thời lượng tuyến đường và liên kết hành trình 
  • Đặt chỗ vận chuyển 
  • Đặt lịch hẹn (bác sĩ và cơ sở chăm sóc sức khỏe) 
  • Nguồn cấp tin tức cập nhật 
  • Cập nhật dự báo thời tiết 
  • Thanh toán hóa đơn tiện ích (qua Zalo pay) 
  • Duyệt và mua sản phẩm (qua cửa hàng Zalo) – Zalo cung cấp các dịch vụ tài chính tích hợp sẵn để người dùng có thể mua hàng ngay lập tức và thường được giảm giá nhiều từ các cửa hàng trực tuyến khác nhau 
  • Đặt phòng khách sạn: Zalo khách sạn được tích hợp với booking.com để người dùng có thể đặt phòng khách sạn, nhà và phòng 

  Hoạt động như một Siêu ứng dụng, Zalo là nền tảng lý tưởng tại Việt Nam để tiếp cận lượng nhân khẩu học lớn nhất. Ứng dụng này không chỉ thân thiện với người dùng, mà các tính năng của nó không thể so sánh với bất kỳ ứng dụng nào khác được người dân địa phương ở Việt Nam sử dụng.

  Theo báo cáo, đã có hơn 20 tỉnh thành Việt Nam sử dụng Zalo làm cổng giao tiếp chính thức, chính thức với người dân. Cộng đồng địa phương cũng sử dụng Zalo làm giao diện cho các quy trình, thủ tục hành chính. 

  Các tính năng tuyệt vời của Zalo thu hút nhiều người dùng cài đặt hơn mỗi ngày, đó là lý do tại sao các doanh nghiệp đang tìm cách quảng bá sản phẩm của họ nên đến Prodima để được hỗ trợ tiếp thị kỹ thuật số.

  QUẢNG CÁO ZALO LÀ GÌ?

  Zalo Ads là hệ thống do Zalo cung cấp để chạy quảng cáo. Zalo Ads chạy trên tất cả các ứng dụng kết nối của Zalo: Zing-TV, Zing-MP3, Zing News, Báo Mới, Zalo Pay và Zalo shop. Mục tiêu là 100% người dân Việt Nam và với hàng triệu người truy cập hàng tháng trong vũ trụ Zalo, việc tiếp cận với người Việt Nam rất dễ dàng.

  Các vị trí Zalo Ads trong ứng dụng của họ được đặt bằng cách đặt giá thầu tại nơi đặt. Chúng tôi là đối tác của Zalo có quyền truy cập trực tiếp vào nhân viên Zalo để cung cấp cho bạn mức giá và ưu đãi tốt nhất lên tới (lên đến) + 30% trong kết quả của bạn.

  Zalo Ads có nhiều quy tắc về quảng cáo, cả về sáng tạo cũng như đối với loại hình kinh doanh. Chúng tôi với tư cách là đối tác có thể giúp bạn điều hướng nhanh chóng thông qua chúng. Để sử dụng Zalo bạn cũng cần có số điện thoại Việt Nam, tuy nhiên chúng tôi có thể mở tài khoản cho bạn nếu bạn không có số này.

  Zalo cung cấp cho doanh nghiệp những cơ hội tuyệt vời để quảng cáo đến cộng đồng Zalo và thúc đẩy thông qua các chiến dịch ra mắt sản phẩm và dịch vụ. DKDADS giúp các doanh nghiệp mới và hiện tại chạy quảng cáo Zalo thông qua các nội dung tiếp thị rất cụ thể và chiến lược. 

  Các chuyên gia tư vấn Zalo Marketing của DKDADs tối ưu hóa ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp bạn thông qua việc tạo nội dung chọn lọc, SEO, hỗ trợ trực quan và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo rằng quảng cáo Zalo của bạn đang thu hút. Theo trang kinh doanh chính thức của Zalo , các công cụ quảng cáo của Zalo mang lại hiệu quả tức thì, tiếp cận tới 20 triệu khách hàng tiềm năng, có quy trình vận hành chiến dịch trơn tru và hướng đến hành vi của người dùng thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo.

  Vì vậy, Zalo trở thành một kênh tuyệt vời có khả năng gắn kết nhanh chóng, đây sẽ là sự lựa chọn mới cho các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu cũng như phát triển kinh doanh của mình.

  TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ZALO ADS:

  • Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm dựa trên độ tuổi, giới tính, địa lý, thiết bị,…
  • Cơ hội tiếp cận 100 triệu người dùng Zalo tại Việt Nam
  • Dễ dàng tối ưu hóa quảng cáo và lập kế hoạch ngân sách
  • Tăng lượng fan trên Zalo Official Account của doanh nghiệp / cửa hàng
  • Dễ dàng quảng cáo sản phẩm cho khách hàng tiềm năng

  Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu các chiến dịch Zalo Ads của bạn ngay hôm nay

  TÀI KHOẢN ZALO 

  Về cơ bản, Zalo Official Account là một trang chính thức mà một thương hiệu sử dụng để giao tiếp và tương tác với đối tượng mục tiêu của họ. 

  Với mục đích kết nối và đưa dịch vụ / thương hiệu của bạn đến với khách hàng mục tiêu, đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi cố gắng phá vỡ khoảng cách thông qua Zalo Official Account bằng cách tối ưu hóa, phát triển và xây dựng cộng đồng người theo dõi tài khoản của bạn. 

  Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu xây dựng thương hiệu Zalo Official Account của bạn ngay hôm nay

  ZALO SHOP 

  Với mục tiêu xây dựng các giải pháp dịch vụ khách hàng tốt hơn với tính linh hoạt, Zalo Shop là nơi các thương hiệu giới thiệu sản phẩm / dịch vụ của một người. Với hơn 100 triệu người dùng trên Zalo, Zalo Shop là một cách dễ dàng để tăng doanh số bán hàng của bạn. 

  Thiết lập shop trên Zalo là điều bắt buộc trong danh sách kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, như đã thấy với nhiều thương hiệu và chủ doanh nghiệp không thành công trên nền tảng hiện nay, việc xây dựng một cửa hàng Zalo chuyên nghiệp được tối ưu hóa để đạt được kết quả phù hợp là một nhiệm vụ đầy thách thức. 

  Liên hệ với chúng tôi để thiết lập Zalo Shop chuyên nghiệp của bạn ngay hôm nay! 

  TẠI SAO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN NÊN THỰC HIỆN ZALO MARKETING CÀNG SỚM CÀNG TỐT?

  Nhận khách hàng tiềm năng từ nhiều nguồn 

  Zalo là mạng xã hội mở do người Việt Nam sáng lập, từ điện thoại Android, iOS, Windows Phone hay cả PC đều có thể sử dụng tốt nên Zalo đã trở thành mạng xã hội lớn nhất nhì Việt Nam (hơn 100 triệu người dùng hoạt động vào năm 2020). Mọi thứ trên Zalo đều miễn phí như nhắn tin, trò chuyện video hay thậm chí là chơi game ngay trên ứng dụng.

  Zalo sử dụng số điện thoại để xác định tài khoản. Đây là một trong những ưu điểm của Zalo khi chúng ta muốn tìm người dùng nếu chỉ có thông tin về số điện thoại. Đối với người Việt Nam , số điện thoại là phương thức chia sẻ thông tin liên lạc tối ưu (không phải email), vì vậy chúng ta có thể dễ dàng kết nối với khách hàng khi có số điện thoại của họ trong quá trình bán hàng trước đó.

  Tạo khách hàng tiềm năng trong Digital Marketing tại Việt Nam, chúng tôi thực hiện bằng cách nhắm mục tiêu một số nền tảng trực tuyến. Chúng tôi tích cực theo dõi và đo lường thành công để bạn có thể cập nhật về nguồn khách hàng tiềm năng có giá trị của mình. Khi bạn cần khách hàng tiềm năng, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ phân tích và cải thiện kênh tạo khách hàng tiềm năng của bạn. Liên hệ với DKDADS để biết thêm thông tin về đại lý tạo ra khách hàng tiềm năng của chúng tôi tại Việt Nam.

  Chúng tôi sẽ đo lường mức độ nhận biết thương hiệu bằng cách tiếp xúc hoặc tăng khả năng hiển thị. Sau khi hiểu được mục tiêu nhắm đến đối tượng khách hàng của doanh nghiệp bạn, DKDADS sẵn sàng thiết kế kế hoạch thực hiện các chiến dịch quảng cáo với chi tiết các bài viết sáng tạo mỗi ngày. Và từ đó chúng tôi đo lường chi phí Zalo Marketing bạn sẵn sàng chi trả và phân bổ ngân sách đó cho phù hợp với kế hoạch của bạn.

  Đáp ứng nhu cầu nhận biết thương hiệu , dịch vụ Zalo Marketing của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng doanh thu, nâng cao nhận diện thương hiệu và chăm sóc khách hàng một cách có hệ thống.

  DỊCH VỤ ZALO MARKETING TẠI DKDADS 

  Đại lý dịch vụ Zalo Marketing tại DKDADS đã sẵn sàng cho công việc của bạn!

  Là một công ty chuyên về các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tổng thể như Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) , Facebook Marketing hay Youtube Marketing, chúng tôi thực sự thấu hiểu tâm lý và thị hiếu của khách hàng.

  Làm thế nào để chúng tôi giúp đỡ bạn? 

  Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ Zalo marketing bao gồm: Hoạch định chiến lược Zalo Marketing; Tạo / Quản lý Zalo Page & Phát triển nội dung & tương tác; Quảng cáo trên Zalo…

  Tư vấn trực tiếp chiến lược Zalo Marketing giúp thu hút nhiều khách hàng và xây dựng nhận diện thương hiệu hiệu quả hơn.

  Chúng tôi là đội ngũ phát triển nội dung giàu kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa nội dung cho khách hàng trên Zalo. Chúng tôi nắm bắt tốt xu hướng nội dung trên Zalo và giúp khách hàng tìm kiếm được lượng lớn khách hàng tiềm năng mà có thể doanh nghiệp của bạn đang bỏ qua.  

  NHÂN ĐÔI SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA BẠN – LIÊN HỆ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CỦA DKDADS

   

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ZALO MARKETING TẠI DKDADS

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN DKDADS 

  Hotline: 0948 643 645 

  Email: dkdads.com@gmail.com 

  Website: https://dkdads.com 

  Fanpage: Quảng Cáo Trực Tuyến DKDAds 

  Địa chỉ: 117/80 Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Khác