DỊCH VỤ WEBSITE

DỊCH VỤ WEBSITE DKDADS 

 

Internet là cơ hội lớn nhất cho tất cả các loại hình kinh doanh trên toàn thế giới. Tận dụng sức mạnh của nó để tạo lợi thế cho bạn. Thiết lập sự hiện diện kênh website của bạn ngay hôm nay và khám phá tiềm năng thị trường của bạn với các dịch vụ thiết kế trang web của DKDADS. Từ thiết kế và quản trị trang web đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và bảo trì trang web, chúng tôi sẽ giúp bạn

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÚP TỐI ĐA HÓA DOANH THU CỦA DOANH NGHIỆP

 

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, trang web của bạn là nơi tương tác đầu tiên mà người tiêu dùng đến với doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao gần 95% ấn tượng đầu tiên của người dùng liên quan đến thiết kế web. Đó cũng là lý do tại sao các dịch vụ thiết kế web có thể có tác động to lớn đến lợi nhuận của công ty bạn.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cho chúng tôi biết thêm về doanh nghiệp của bạn và bắt đầu thiết kế trang web tùy chỉnh cho doanh nghiệp bạn!

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE 

 

 1. Tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn

 

Nếu bạn làm nổi bật một trang web lỗi thời với khả năng sử dụng kém, điều đó sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của người dùng. Ấn tượng đầu tiên đó không chỉ định hình quan điểm của họ về công ty của bạn mà còn là quyết định của họ khi đến thăm địa điểm của bạn, mua sản phẩm của bạn hoặc tham gia bản tin email của bạn. 

 

Với một trang web thân thiện với người dùng, trực quan cũng như hiện đại, bạn có thể tạo ấn tượng đầu tiên tích cực với người tiêu dùng. Điều đó có thể khiến người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi hơn, cho dù bằng cách dừng lại ở cửa hàng của bạn vào ngày hôm sau, gọi cho nhóm của bạn để được báo giá hoặc trở thành một người đăng ký bản tin email khác của bạn.

 

 1. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của bạn 

 

Trải nghiệm người dùng của một trang web mang lại lợi tức đầu tư (ROI) to lớn cho các doanh nghiệp.

 

Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Ví dụ: nhóm của chúng tôi có thể cải thiện khả năng sử dụng và khả năng đọc của trang web của bạn, cho dù trên thiết bị di động hay máy tính để bàn. Điều đó giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần và thực hiện hành động.

 

Hành động đó có thể bao gồm việc ghé thăm cửa hàng của bạn, mua sản phẩm của bạn và hơn thế nữa.

 

 1. Tối đa hóa lợi thế cạnh tranh của bạn

 

Bất kể ngành của bạn là gì, bạn đều có đối thủ cạnh tranh trực tiếp – và điều cần thiết là công ty của bạn phải có lợi thế cạnh tranh. Mặc dù bạn có thể cung cấp sản phẩm tốt hơn và trải nghiệm tốt hơn, nhưng những điểm bán hàng độc đáo đó có thể bị mất trong một trang web lỗi thời, không sử dụng được.

 

Với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo rằng công ty của bạn tối đa hóa ấn tượng đầu tiên với người dùng. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành, nhấn mạnh rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là tốt nhất.

 

Ví dụ: nếu bạn là một công ty kiểm soát dịch hại đang tìm kiếm khách hàng tiềm năng , thì đó là một thị trường khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng liên hệ với công ty của bạn bằng cách đầu tư vào một trang web tập trung vào trải nghiệm người dùng.

Trong trường hợp này, công ty của bạn có thể hưởng lợi từ thực tế là 89% người dùng mua sắm với đối thủ cạnh tranh sau trải nghiệm người dùng kém. Đó là một lợi ích to lớn cho doanh nghiệp của bạn, mang đến cho bạn cơ hội tăng doanh số bán hàng và thị phần chỉ với một thiết kế lại đơn giản hoặc cập nhật nhanh chóng cho trang web của bạn.

 

 1. Cải thiện thứ hạng tìm kiếm (SEO) của bạn 

 

Cho dù họ đang tìm kiếm trên máy tính bảng, điện thoại thông minh hay máy tính để bàn, người dùng dựa vào tìm kiếm để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, từ dịch vụ đến sản phẩm. Đó là lý do tại sao Google xử lý hơn hai nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm và tại sao 80% người dùng chuyển sang tìm kiếm khi họ cần thứ gì đó.

 

Tuy nhiên, nếu trang web của bạn không xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, thì công ty của bạn sẽ khó kết nối với những người tiêu dùng đó. Đó là lý do tại sao SEO là một phần thiết yếu của tiếp thị web – bạn cần xếp hạng trang web của mình để thúc đẩy chuyển đổi, bán hàng và người đăng ký.

 

Với chiến lược SEO cạnh tranh, cũng như dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, bạn có thể đảm bảo xếp hạng trang web của mình cho các từ khóa hoặc cụm từ tìm kiếm có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn đảm bảo trang web của mình cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

 

Với các chiến lược thiết kế của chúng tôi, cũng như các chiến thuật tối ưu hóa, có khả năng trang web này sẽ xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Điều đó cho phép công ty của bạn tiếp cận những người dùng có giá trị cao trong đối tượng mục tiêu của bạn, chuyển đổi họ từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

 

 1. Nâng cao chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn 

 

Trong tiếp thị kỹ thuật số, trang web của bạn là nền tảng hoặc cơ sở chính của bạn. Đó là nơi bạn hướng người dùng, cho dù từ kết quả tìm kiếm, mạng xã hội hay một nguồn khác. Do đó, điều quan trọng là phải duy trì một trang web được tối ưu hóa và cập nhật có thể hỗ trợ các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

 

Với một trang web mạnh mẽ như vậy, doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện kết quả của các chiến lược tiếp thị Internet khác của mình. Ví dụ: nếu bạn sử dụng tiếp thị qua email , dịch vụ thiết kế web của chúng tôi có thể tăng số lượng người đăng ký kiếm được thông qua các biểu mẫu đăng ký trang web của bạn bằng cách nâng cấp khả năng sử dụng trang web của bạn.

 

Một ví dụ khác đến từ quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Với chuyên môn thiết kế và tiếp thị của mình, nhóm của chúng tôi có thể phát triển các trang đích được tối ưu hóa cho chuyển đổi cho chiến dịch PPC của bạn. Điều đó có thể cải thiện kết quả của chiến dịch PPC, tối đa hóa ROI của bạn.

 

ĐẦU TƯ VÀO SỰ THÀNH CÔNG CỦA TRANG WEB DOANH NGHIỆP VỚI CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA DKDADS 

 

Khi bạn đầu tư vào dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một trang web: 

 

 • Đáp ứng (đôi khi được gọi là thân thiện với thiết bị di động) 
 • Được tối ưu hóa để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) 
 • Bảo mật (HTTPS) 
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp

 

Bạn cũng có thể bao gồm các tính năng bổ sung như một phần của thiết kế trang web chuyên nghiệp của mình. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu các nhà phát triển của chúng tôi tích hợp cơ sở dữ liệu vào thiết kế của bạn, kích hoạt chức năng thương mại điện tử,…

 

TẠI SAO HỢP TÁC VỚI DKDADS CHO DỊCH VỤ THIẾT KẾ TRANG WEB? 

 

Có nhiều lý do mà các doanh nghiệp nên chọn DKDADS

 

KINH NGHIỆM 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, DKDADS là một trong những công ty thiết kế web có kinh nghiệm. Chuyên môn của chúng tôi, cũng như niềm đam mê thiết kế web, giúp chúng tôi khác biệt với các công ty khác. Thêm vào đó, kinh nghiệm của chúng tôi thể hiện khả năng học hỏi và thích ứng với các tiêu chuẩn mới nhất của ngành.

 

HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 

 

Chúng tôi hợp tác với khách hàng từ nhiều ngành khác nhau. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của DKDADS

 

THIẾT KẾ WEB TÙY CHỈNH 

 

Chúng tôi đánh giá cao cách tiếp cận được cá nhân hóa đối với các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi điều chỉnh mọi gói dịch vụ trang web phù hợp với nhu cầu riêng của công ty bạn. Ngay cả khi bạn chọn thiết kế web nhanh của chúng tôi , chúng tôi đảm bảo trang web của bạn nắm bắt được thương hiệu của bạn và đáp ứng các mục tiêu và tầm nhìn của bạn.

 

GIÁ CẢ MINH BẠCH 

 

Hãy chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi và doanh nghiệp của bạn có thể tin tưởng vào sự minh bạch 100%. Từ báo giá được cá nhân hóa của chúng tôi đến các thiết kế ban đầu, nhóm của chúng tôi cung cấp cho công ty của bạn quyền truy cập đầy đủ vào chiến lược và giá thiết kế web của chúng tôi. 

 

Nhận báo giá miễn phí, chính xác và tức thì cho các dịch vụ thiết kế và phát triển web. 

 

Nếu bạn đang muốn khởi chạy trang web được thiết kế lại hoặc hoàn toàn mới của mình một cách nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web, quản trị và SEO trang web đó.

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TỪ DKDADS BAO GỒM NHỮNG GÌ? 

 

Nhóm của chúng tôi điều chỉnh các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi phù hợp với công ty của bạn và nhu cầu riêng của công ty. Đó là lý do tại sao bạn có thể tùy chỉnh mọi tính năng của dịch vụ của chúng tôi cho công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ và mục tiêu của bạn. Kết quả là một trang web mà công ty của bạn – và khách truy cập của bạn – yêu thích. 

 

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi gồm 3 phần chính: 

 • Thiết kế website 
 • Quản trị website 
 • Seo website

 

Thiết kế trang web 

Cho dù bạn là cửa hàng thương mại điện tử, doanh nghiệp truyền thống hay nhà cung cấp dịch vụ, các nhà thiết kế của chúng tôi có thể tạo các trang web mà công ty của bạn cần để tiếp cận, cung cấp thông tin và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của bạn. Là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tiếp thị nội dung để nâng cao chiến lược của bạn 

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi trực tuyến – hoặc sử dụng công cụ tính báo giá dự án của chúng tôi để gửi yêu cầu báo giá chính xác. DKDADS sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch tùy chỉnh và báo giá cho các trang web của bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm 

Chúng tôi tối đa hóa kết quả của kế hoạch thiết kế hoặc thiết kế lại trang web của bạn, cũng như cải thiện chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn, bằng cách đảm bảo trang web của bạn tuân theo các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Sở hữu ngay một trang web thúc đẩy hiệu suất cho doanh nghiệp của bạn!

 

Bạn đã sẵn sàng tạo một trang web không chỉ thúc đẩy kết quả mà còn cả sự hài lòng của khách hàng?

 

Chọn DKDADS và nhóm thiết kế của chúng tôi – họ có thể tối đa hóa trang web của bạn cho lưu lượng truy cập, chuyển đổi và tăng doanh thu.

 

NHÂN ĐÔI SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA BẠN – LIÊN HỆ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CỦA DKDADS

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ WEBSITE TẠI DKDADS

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN DKDADS 

 

Hotline: 0948 643 645 

Email: dkdads.com@gmail.com 

Website: https://dkdads.com 

Fanpage: Quảng Cáo Trực Tuyến DKDAds 

Địa chỉ: 117/80 Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh

 

Dịch Vụ Khác